Trị mụn thịt triệt để chỉ có thể là Laser CO2 Fractional

0 comment

Mụn thịt hay còn gọi là u tuyến mồ hôi mặc dù lành tính nhưng cũng gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng ít nhiều đến sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Sự tác động của công nghệ vi phân và nguồn năng lượng mạnh mẽ từ bước sóng lên đến 10.600nm của Laser CO2 Fractional hoàn toàn có khả năng đánh bật chân cồi mụn thịt tận gốc. Điều này đã được các chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới công nhận.

tri-mun-thit-triet-de-chi-co-la-laser-co2-fractional

Mụn thịt thường xuất hiện nhiều quanh vùng mắt

Vì sao khó loại bỏ mụn thịt bằng các phương pháp thông thường?

Mụn thịt xuất hiện do sự rối loạn chuyển hóa các tuyến mồ hôi dưới bề mặt da, gây giãn nở các ống tiết mồ hôi, khiến chúng kết dính vào nhau làm rào cản cản trở quá trình bài tiết của mồ hôi, khiến mụn thịt xuất hiện.

Loại mụn này còn được chuyên gia da liễu gọi là u tuyến mồ hôi. Mặc dù những nốt u tuyến này không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng không phải dễ để loại bỏ chúng. Chúng thường có màu tương đồng với da nên nhiều người cho rằng mụn thịt không ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ. Tuy nhiên, nếu không loại bỏ kịp thời bằng phương pháp phù hợp, mụn nhanh chóng lây lan, tạo thành những đốm nhỏ, nốt nổi trội thì lúc này, chắc chắn sẽ khiến bạn giảm bớt sự tự tin phần nào.

Là những u tuyến mồ hôi nên nhân cồi mụn thịt bám sâu dưới da, cực kỳ chắc chắn. Việc loại bỏ triệt để mụn thịt yêu cầu phải đi kèm với biện pháp loại bỏ hoàn toàn chân cồi mụn, kết hợp hạn chế sự rối loạn của tuyến bã nhờn, ống mồ hôi, làm se khít lỗ chân lông để mụn thịt không có khả năng tái phát.

Laser CO2 Fractional trị mụn thịt triệt để như thế nào?

Sự ra đời của tia laser đã giúp cho các chuyên gia da liễu phát minh ra được nhiều biện phát điều trị mụn thịt, bảo vệ da đạt kết quả như mong muốn. Một trong số đó phải kể đến công nghệ Laser CO2 Fractional.

tri-mun-thit-triet-de-chi-co-la-laser-co2-fractional8

Laser CO2 Fractional trị mụn thịt hoàn toàn không xâm lấn

Laser CO2 Fractional là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ vị phân (Fractional laser) và nguồn năng lượng có bước sóng mạnh mẽ nhất hiện nay – 10.600nm. Mặc dù được xác định là nguồn năng lượng mạnh nhưng Laser CO2 Fractional lại có khả năng phát ra những cột xung tia laser trong một thời gian ngắn nên không làm ảnh hưởng đến các tế bào da trong quá trình điều trị.

Nguồn năng lượng từ bước sóng mạnh mẽ mày có nhiệm vụ tác động vào tân sâu bên trong chân cồi mụn, loại bỏ chúng hoàn toàn. Đồng thời, những xung năng lượng này còn tác động vào toàn bộ tổ chức u tuyến mồ hôi, triệt tiêu nguyên nhân gây mụn. Hơn thế nữa, Laser CO2 Fractional còn có khả năng kích thích và tổng hợp collagen, giúp da nhanh chóng tái tạo mới, se khít lỗ chân lông, hạn chế sự hoạt động của tuyến bã nhờn.

Chính nhờ cơ chế hoạt động thông minh này, công nghệ Laser CO2 Fractional được chuyên gia khẳng định là có khả năng loại bỏ từ 85 – 95% chân cồi mụn thịt, cho kết quả điều trị đạt tốt nhất và duy trì được lâu dài. Phương pháp này đã chinh phục được sự tin tưởng của các những khách hàng khó tính nhất trên toàn thế giới.

tri-mun-thit-triet-de-chi-co-la-laser-co2-fractional2

Hiệu quả từ phương pháp trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ làm đẹp trong việc tiên phong ứng dụng thành công công nghệ trị mụn thịt triệt để bằng Laser CO2 Fractional. 100% khách hàng đã trải nghiệm liệu trình trị mụn thịt tại Thẩm mỹ viện Kangnam và hoàn toàn hài lòng về dịch vụ và công nghệ đã được cung cấp tại đây.

Bạn có thể gọi điện thoại đến hotline 1900.6450 để đặt lịch thăm khám và tư vấn trực tiếp ngay bây giờ.

Tư vấn 24/7: 1900.6450

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://dieutrimunthit.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mụn thịt triệt để chỉ có thể là Laser CO2 Fractional trong Kiến thức trị mụn thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN