Trị mụn thịt quanh mắt có đau rát không, ảnh hưởng gì tới mắt không

0 comment

Câu hỏi: Tôi muốn loại bỏ mụn thịt mọc ở xung quanh mắt, nên có tìm hiểu và biết hiện nay có công nghệ Laser CO2 Fractional có thể giải quyết dứt điểm tình trạng này. Nhưng tôi chưa dám thực hiện vì sợ đau, bác sĩ có thể trả lời cho tôi, trị mụn thịt quanh mắt có đau rát không, có ảnh hưởng gì tới mắt không? Cảm ơn bác sĩ! (Trịnh Lan Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Lan Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ điều trị mụn thịt và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về trị mụn thịt quanh mắt có đau rát không, chúng tôi xin giải đáp trong bài viết này, mời bạn tham khảo!

Trị mụn thịt quanh mắt có đau rát khôngMụn thịt quanh mắt gây mất thẩm mỹ 

1. Trị mụn thịt quanh mắt có đau rát không?

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khẳng định với khách hàng, quá trình trị mụn thịt quanh mắt hoàn toàn KHÔNG đau rát, bởi những lý do sau đây:

+ Laser CO2 Fractional là công nghệ điều trị mụn thịt ưu việt nhất hiện nay, không chỉ giúp đẩy lùi các đốm mụn triệt để, tận gốc, ngăn không cho mụn quay trở lại. Đặc biệt, với cơ chế hoạt động thông minh, công nghệ này hoàn toàn không gây đau rát cho người điều trị.

+ Ngoài ra, trong quá trình thực hiện, bạn cũng sẽ được bôi tê vùng da điều trị nên hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng, thoái mái, không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào.

Trị mụn thịt quanh mắt không gây đau rátGây tê trước khi trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional

2. Trị mụn thịt quanh mắt bằng laser có ảnh hưởng tới mắt không?

Công nghệ Laser CO2 Fractional sử dụng cột tia laser vi phân cực nhỏ, tác động sâu vào trong da, loại bỏ cồi nhân mụn thịt một cách chọn lọc, tập trung và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không xâm lấn, không tổn thương cho da nên hoàn toàn KHÔNG ảnh hưởng gì tới mắt và thị lực sau điều trị.

tri-mun-thit-bang-laser-c02-fractional-co-dau-rat-khong-1Công nghệ Laser Co2 Fractional trị mụn thịt an toàn, không đau rát

+ Trước khi thực hiện điều trị, bác sĩ cũng sẽ trực tiếp thăm khám, xác định tình trạng mụn thịt, cũng như loại da của mỗi khách hàng để điều chỉnh bước sóng laser phù hợp, vừa có thể loại bỏ tận gốc các nốt mụn mà vẫn đảm bảo an toàn cho da.

+ Hơn nữa, suốt quá trình điều trị, khách hàng trị mụn thịt sẽ được đeo kính bảo vệ mắt trong khi trị mụn thịt nên bạn không nên quá lo lắng hay băn khoăn là sẽ ảnh hưởng tới mắt.

Trị mụn thịt quanh mắt an toàn bằng laser co2 fractionalKết quả điều trị mụn thịt của khách hàng tại BVTM Kangnam

Những thông tin trên hy vọng đã giúp cho bạn Lan Anh biết được trị mụn thịt quanh mắt có đau không. Để biết thêm chi tiết về công nghệ này bạn có thể trực tiếp đến BVTM Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài 1900 6466 để được các bác sĩ giải đáp cụ thể.

Chúc bạn sớm trị mụn thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: dieutrimunthit.net

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Trị mụn thịt quanh mắt có đau rát không, ảnh hưởng gì tới mắt không trong Uncategorized

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN