Top 3 phương pháp điều trị mụn thịt phổ biến nhất

0 comment

Mụn thịt là những nốt mụn nhỏ, sần sùi như hạt gạo xuất hiện trên gương mặt gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị mụn thịt. Tuy nhiên, có 3 phương pháp điều trị mụn thịt phổ biến nhất được mọi người thường xuyên áp dụng, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Top 3 phương pháp điều trị mụn thịt phổ biến nhất bao gồm:

Top 1: Điều trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional

điều trị mụn thịt

Điều trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional

Laser CO2 Fractional là cách điều trị mụn thịt bằng công nghệ cao phổ biến nhất hiện nay, được mọi người lựa chọn và hài lòng với kết quả đạt được. Bởi phương pháp này cho hiệu quả trị mụn thịt tối ưu: mụn thịt được loại bỏ tới 95%, da sáng mịn màng tự nhiên.

Sở dĩ phương pháp này cho hiệu quả tối ưu là bởi công nghệ  Laser CO2 Fractional có sự kết hợp hoàn hảo của Laser  truyền thống và công nghệ vi phân tạo ra bước sóng có độ dài 10.600nm, phát ra cột tia Laser vi phân cự nhỏ, tác động vào sâu trong da, loại bỏ cồi mụn thịt đồng thời kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, thay thế cho vùng mô da mụn thịt bị tổn thương, giúp bạn có được làn da sạch mụn, sáng mịn tự nhiên.

Công nghệ Laser CO2 Fractional này đã được Cơ quan quản lý Thuốc và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận hiệu quả trong điều trị mụn thịt. Vì vậy, phương pháp này luôn đứng đầu trong số các phương pháp điều trị mụn thịt phổ biến nhất hiện nay.

Top 2: Phương pháp tự nhiên

điều trị mụn thịt

Phương pháp tự nhiên

Các phương pháp tự nhiên với ưu thế dễ kiếm, dễ làm và tiết kiệm chi phí đã trở thành giải pháp phổ biến được khá nhiều người bị mụn thịt áp dụng. Các phương pháp tự nhiên thường được mọi người áp dụng bao gồm dùng tỏi, lá tía tô, lô hội hoặc ngải cứu với công thức chế biến đơn giản để trị mụn thịt. Tuy nhiên điều trị mụn thịt bằng tự nhiên chỉ là liệu pháp tạm thời, chữa trị về mặt tâm lý, chứ hoàn toàn không thể điều trị tận gốc và dứt điểm tình trạng mụn thịt được.

Top 3: Dùng thuốc bôi

Thuốc bôi là giải pháp phổ biến thứ ba sau công nghệ cao và phương pháp tự nhiên bởi dùng thuốc bôi cũng có tác dụng làm khô hoặc teo đầu mụn thịt.  Nhưng thực tế, thuốc bôi trị mụn thịt chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị , không thể loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh. Hơn nữa, việc điều trị bằng thuốc cần có sự chỉ dẫn của bác sĩ . Người bệnh không nên tự ý điều trị nhằm tránh những tác dụng phụ không mong muốn có thể xảy ra.

điều trị mụn thịt

Dùng thuốc bôi

So sánh một chút giữa 3 phương pháp trên, chúng ta có thể thấy phương pháp công nghệ cao- Laser CO2 Fractional là giải pháp chữa trị mụn thịt phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này vừa điều trị dứt điểm mụn thịt vừa an toàn lại tối ưu về mặt thời gian. Giờ thì bạn đã rút ra cho mình thế nào là mụn thịt và cách điều trị mụn thịt phù hợp với nhất mình rồi. Để biết thêm chi tiết về phương pháp này, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

XEM THÊM:

> Zoom cận cảnh quy trình chữa mụn thịt bằng Laser Co2 Fractional

> Chi phí điều trị mụn thịt bằng Laser Co2 Fractional

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn: https://dieutrimunthit.net/

 

 

 

 

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Top 3 phương pháp điều trị mụn thịt phổ biến nhất trong Kiến thức trị mụn thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN