Tại sao nên áp dụng cách xóa mụn thịt bằng CN cao?

0 comment

“Làm sao để xóa mụn thịt quanh mắt nhanh nhất?” – Đây là câu hỏi trên các diễn đàn đang được nhiều chị em thảo luận sôi nổi hiện nay. Trong rất nhiều ý kiến thì cách xóa mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ cao được tán thành hơn cả. Vậy vì sao nên lựa chọn phương pháp này mà không phải là cách điều trị tự nhiên?

tai-sao-nen-ap-dung-cach-xoa-mun-thit-quanh-mat-bang-CN-cao

Tại sao nên áp dụng cách xóa mụn thịt bằng CN cao?

Theo đánh giá của các chuyên gia, phương pháp tự nhiên không thể giúp xóa mụn thịt quanh mắt mà chỉ có khả năng làm xẹp và hạn chế sự lây lan của mụn thịt trong một khoảng thời gian nhất định. Hiện nay, để trị mụn thịt nhanh chóng, hiệu quả và an toàn thì Laser CO2 Fractional là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn bởi:

+ Cách xóa mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional hiệu quả tới 95%

mun 5

dieu-tri-mun-thit-11

Kết quả trị mụn thịt của khách hàng tại Kangnam

Công nghệ Laser CO2 Fractional với các xung năng lượng laser có tính chọn lọc sẽ tác động trực tiếp loại bỏ cồi mụn thịt cũng như toàn bộ tổ chức liên kết các u ống tuyến nằm ở dưới lớp biểu bì. Đây chính là ưu điểm lớn nhất khi bạn áp dụng cách xóa mụn thịt quanh mắt bằng công nghệ hiện đại. Hiệu quả có thể đạt tới 95% đã được kiểm nghiệm thực tế bởi nhiều khách hàng.

+ Xóa mụn thịt bằng CN cao mang lại hiệu quả nhanh chóng, mụn không tái phát

mun 2Cồi nhân mụn được loại bỏ tận gốc

Do tác động trực tiếp loại bỏ cồi nhân mụn thịt nên chỉ sau 1 lần điều trị giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo mụn thịt dư. Hơn thế, do Laser CO2 Fractional đã loại bỏ tận gốc cồi nhân mụn nên ngăn chặn chúng tái phát, hiệu quả duy trì lâu dài tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

+ Đảm bảo an toàn cao cho người điều trị

Mắt là vùng da khá nhạy cảm, vì vậy nếu không cẩn thận khi điều trị mụn thịt  sẽ rất có thể gây nguy hại tới cửa sổ tâm hồn của bạn. Tuy nhiên, khi thực hiện cách chữa mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn.

Laser CO2 Fractional là công nghệ trị mụn thịt xuất xứ từ Mỹ đã được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng. Công nghệ trị mụn thịt mày hoạt động với cột tia laser vi phân cực nhỏ, tác động sâu vào trong da, loại bỏ cồi nhân mụn một cách chọn lọc, tập trung và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không xâm lấn, hay làm tổn thương cho da.

Quy trình trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Frational

Hơn nữa, quy trình điều trị mụn thịt được thực hiện quy chuẩn theo đúng tiêu chuẩn an toàn thẩm mỹ do Bộ Y tế quy định nên an toàn tuyệt đối.

Hiện, công nghệ Laser CO2 Fractional đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Để biết thêm chi tiết về cách xóa mụn thịt hiện đại này bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6450 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Nguồn: https://dieutrimunthit.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao nên áp dụng cách xóa mụn thịt bằng CN cao? trong Kiến thức trị mụn thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN