Tại sao Laser Co2 Fractionnal có thể điều trị mụn thịt triệt để?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi bị mụn thịt mọc nhiều ở xung quanh mắt, mặc dù tôi đã áp dụng nhiều biện pháp nhưng chỉ được 1 thời gian sau mụn lại tái phát khiến tôi rất chán nản. Tôi được mọi người mách bảo công nghệ Laser C02 Fractional là giải pháp trị mụn thịt triệt để, mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Hiệu quả thực sự của công nghệ này đến đâu và tại sao công nghệ này lại có thể trị mụn thịt triệt để thưa bác sĩ? (Đặng Thị Thùy – Hà Nam)

Trả lời:

Chào Thùy!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ trị mụn thịt bằng Laser C02 Fractional và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Mụn thịt xuất hiện khi các tế bào trong ống tuyến mồ hôi phát triển quá mức, kết dính vào nhau gây tắc nghẽn, cản trở quá trình bài tiết mồ hôi, khiến cho mụn thịt phát triển. Do đó, muốn điều trị mụn thịt triệt để phải dựa trên cơ chế hình thành của mụn để ngăn khả năng mụn xuất hiện trở lại. Các phương pháp bạn đã áp dụng không đáp ứng được yêu cầu này nên đó chính là nguyên nhân khiến bạn trị mụn nhưng không khỏi.

trị mụn thịt triệt để

Công nghệ Laser C02 Fractional trị mụn thịt triệt để, vĩnh viễn

Công nghệ Laser C02 Fractional sử dụng kết hợp giữa laser truyền thống và công nghệ vi phân (Fractional laser) tác động trực tiếp loại bỏ cồi mụn thịt cũng như toàn bộ tổ chức liên kết các u ống tuyến nằm ở dưới lớp biểu bì – nguyên nhân gây mụn thịt. Với cơ chế hoạt động thông minh này, Laser CO2 Fractional có thể đặc trị mụn thịt tận gốc, triệt để, ngăn ngừa mụn thịt tái phát vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp thông thường.

Hơn nữa, khi bạn điều trị mụn thịt tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp thực hiện, đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất; sau đó các bác sĩ sẽ tư vấn chế độ chăm sóc da đặc biệt góp phần duy trì hiệu quả điều trị mụn thịt được lâu dài, ổn định. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng cách trị mụn thịt bằng công nghệ Laser C02 Fractional để trị mụn thịt triệt để, không lo mụn tái phát trở lại nữa nhé!

trị mụn thịt triệt để

Kết quả trị mụn thịt của khách hàng tại TMV Kangnam

Để được biết thêm thông tin chi tiết về công nghệ này cũng như được tư vấn điều trị miễn phí, bạn hãy sắp xếp thời gian tới trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 1900 6466.

Chúc bạn sớm trị mụn thịt thành công!

Bác sĩ tư vấn 24/7: 1900 6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://dieutrimunthit.net/

Tại sao Laser Co2 Fractionnal có thể điều trị mụn thịt triệt để?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao Laser Co2 Fractionnal có thể điều trị mụn thịt triệt để? trong Tư vấn trị mụn thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN