Mụn thịt mới mọc có thể chữa được không ạ?

0 comment

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!. Tôi có thắc mắc mong các bác sĩ có thể giúp tôi giải đáp. Chẳng là gần đây do thời gian sinh hoạt bị xáo trộn vì vậy trên mặt tôi bỗng dưng mọc một số nốt mụn thịt rất mất thẩm mỹ. Vậy bác sĩ ơi, mụn thịt mới mọc có thể chữa được không ạ và có đảm bảo an toàn không? (Hương Giang – Hải Phòng).

Trả lời:

Hương Giang thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về “mụn thịt mới mọc có thể chữa được không?”, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

dau-hoiMụn thịt mới mọc có thể chữa được không ạ?

Mụn thịt mới mọc có thể chữa được không ạ?1Mụn thịt mới mọc có thể chữa được không ạ?

Mụn thịt y học còn gọi là Bệnh u tuyến mồ hôi là hiện tượng tắc nghẽn lỗ chân lông gây nên, ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ. Những nốt mụn thịt này rất khó để loại bỏ bằng các phương pháp thông thường và chúng sẽ lây lan nhanh chóng nếu bạn không kịp thời điều trị. Cũng giống như bạn Hương Giang, rất nhiều người đã gửi câu hỏi “mụn thịt mới mọc có thể chữa được không ạ?” tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Trước hết chúng tôi xin khẳng định mụn thịt mới mọc hoàn toàn có thể chữa khỏi triệt để bằng công nghệ Laser Co2 Fractional.

Mụn thịt mới mọc có thể chữa được không ạ?2Mụn thịt có thể được chữa khỏi tới 95% nhờ công nghệ Laser Co2 Fractional

Laser CO2 Fractional giúp loại bỏ triệt để mụn thịt trên người một cách vĩnh viễn. Công nghệ này có khả năng phát ra những tia laser tác động vào cồi nhân mụn loại bỏ triệt để khiến chúng không có cơ hội tái phát. Làn da sau điều trị mụn thịt cũng trở nên mịn màng tự nhiên.

dau-hoiVà có đảm bảo an toàn không?

Bạn Giang có thể yên tâm rằng chữa mụn thịt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi:

Mụn thịt mới mọc có thể chữa được không ạ?3Chữa mụn thịt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional đảm bảo an toàn tuyệt đối

– Laser Co2 Fractional là công nghệ trị mụn thịt mới nhất của Mỹ, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Mỹ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả. Công nghệ trị mụn thịt này có khả năng tác động trực tiếp đến các nốt mụn thịt nằm sâu dưới da, loại bỏ chúng một cách triệt để mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Quy trình trị mụn thịt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều năn kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Mụn thịt mới mọc có thể chữa được không ạ?4

Mụn thịt mới mọc có thể chữa được không ạ?5Làn da trở nên mịn màng sau điều trị mụn thịt

Hy vọng những thông tin trên đã phần nào giúp bạn Hương Giang giải đáp rõ thắc mắc “mụn thịt mới mọc có thể chữa được không?“. Để biết thêm chi tiết về công nghệ trị mụn thịt Laser Co2 Fractional bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6450 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc Hương Giang sớm trị mụn thịt thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mụn thịt mới mọc có thể chữa được không ạ? trong Tư vấn trị mụn thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN