Mụn thịt có điều trị khỏi hẳn được không ạ?

0 comment

Xin chào các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!. Cháu có một thắc mắc mong muốn các bác sĩ có thể giúp cháu giải đáp. Chẳng là mới gần đây không hiểu có phải do cháu hay thức khuya mà trên mặt bỗng nổi nhiều nốt mụn trắng nhỏ. Mới đầu cháu tưởng là mụn cám nhưng mọi người nói đó là mụn thịt mà khuyên cháu không nên nặn mụn mà sử dụng phương pháp Laser để điều trị. Vậy bác sĩ ơi, mụn thịt có điều trị khỏi hẳn được không và chi phí như thế nào ạ? (Kiều Vy, Hà Nội).

Trả lời:

Kiều Vy thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Vy đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “mụn thịt có điều trị khỏi hẳn được không ạ?“, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

1. Mụn thịt có điều trị khỏi hẳn được không ạ?

Mụn thịt có điều trị khỏi hẳn được không ạ?1Mụn thịt có điều trị khỏi hẳn được không ạ?

Mụn thịt y học còn gọi là bệnh u tuyến mồ hôi, tuy chúng không gây hại tới sức khỏe nhưng ảnh hưởng rất lớn về mặt thẩm mỹ khiến nhiều chị em rất lo lắng. Nghiên cứu về vấn đề này, các chuyên gia hàng đầu tại Mỹ đã cho ra đời phương pháp điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional. Tuy nhiên, nhiều người còn lo lắng mụn thịt có điều trị khỏi hẳn được không?.

Mụn thịt có điều trị khỏi hẳn được không ạ?2Laser Co2 Fractional giúp loại bỏ mụn thị tới 95% chỉ sau 1 lần điều trị

Bạn Vy và các chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional nhé!. Đây là công nghệ đặc trị mụn thịt mới nhất của Mỹ đã được chứng nhận về chất lượng cũng như độ an toàn. Laser Co2 có khả năng chọn lọc và tác động chính xác vào cồi nhân mụn, loại bỏ và ngăn chặn không cho chúng tái phát. Chính vì vậy, chỉ sau 1 lần điều trị, mụn thịt bị loại bỏ hoàn toàn, kết quả duy trì vĩnh viễn.

2. Và chi phí điều trị như thế nào?

Thời gian và chi phí DỊCH VỤ TRỊ MỤN THỊT tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Liệu trình (lần)
Điều trị mụn thịt 2-15 1

 Bảng giá điều trị mụn thịt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang ứng dụng rất thành công công nghệ đặc trị mụn thịt Laser Co2 Fractional với chi phí chỉ từ 2-15 triệu VNĐ mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao kết hợp với việc ứng dụng công nghệ trị mụn thịt hiện đại nhất, Kangnam cam kết mang đến kết quả trị mụn thịt tối ưu nhất cho khách hàng.

Kết quả trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

Kết quả trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional1
Kết quả trị mụn thịt bằng công nghệ Laser Co2 Fractional

tay-chi-huongCó thể bạn quan tâm: Quy trình trị mụn thịt tại BVTM Kangnam

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên hy vọng đã phần nào giúp bạn Kiều Vy giải đáp rõ thắc mắc “mụn thịt có điều trị khỏi hẳn được không?”. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào xoay quanh công nghệ điều trị mụn thịt Laser Co2 Fractional bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn Kiều Vy sớm trị mụn thịt thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: https://dieutrimunthit.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mụn thịt có điều trị khỏi hẳn được không ạ? trong Tư vấn trị mụn thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN