Đâu là cách trị mụn thịt thừa nhanh, an toàn, hiệu quả nhất?

0 comment

Mụn thịt thừa là kẻ thù của sắc đẹp khi mùa hè đang tới gần, nhất là đối với những người da dầu. Vậy mụn thịt có chữa được không và đâu là cách trị mụn thịt thừa nhanh, an toàn, hiệu quả nhất?.

1/ Mụn thịt có chữa được không?

tri-mun-thit-thua 1Mụn thịt hoàn toàn có thể chữa được nếu áp dụng đúng phương pháp

Mụn thịt thừa hay còn gọi là bệnh u tuyến mồ hôi, biểu hiện là những nốt nhỏ nổi trên bề mặt da, không đau rát. Đặc biệt, mụn thịt rất dễ lây lan bởi nhiều người lầm tưởng là mụn thông thường và tiến hành nặn bỏ chúng. Vậy mụn thịt có thể chữa khỏi không?.

Bác sĩ da liễu Lê Thị Thủy – Chuyên gia tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cho biết: “mụn thịt có thể chữa khỏi được nếu bạn áp dụng đúng phương pháp. Để trị mụn thịt thừa bạn cần phải loại bỏ được cồi nhân mụn nằm sâu dưới da.”

2/ Đâu là cách trị mụn thịt thừa nhanh, an toàn, hiệu quả nhất?

tri-mun-thit-thua 3Cách tự nhiên không thể giúp loại bỏ cồi nhân mụn nằm sâu dưới da

Cũng theo bác sĩ Thủy, cách trị mụn thịt tự nhiên sẽ không cho hiệu quả cao bởi nó không thể đi sâu triệt tiêu cồi nhân mụn nằm sâu dưới da. Phương pháp này chỉ giúp hạn chế sự lây lan của mụn và giúp cho làn da trở nên tươi sáng hơn. Vậy có cách trị mụn thịt thừa nhanh, an toàn, hiệu quả không?.

Hiện nay, sự phát triển của khoa học công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời cách trị mụn thịt bằng công nghệ cao – công nghệ Laser CO2 Fractional. Sự xuất hiện của phương pháp trị mụn thịt này đã khắc phục được nhược điểm của công nghệ trị mụn thịt cũ, cho hiệu quả nhanh gấp 3 lần, không để lại sẹo sau điều trị.

Chuyên gia giải đáp: trị mụn thịt ở đâu uy tín?0Laser CO2 Fractional – Phương pháp trị mụn thịt thừ ahiệu quả, an toàn hiện nay

– Laser CO2 Fractional phát ra nguồn năng lượng tác động trực tiếp loại bỏ cồi nhân mụn thịt nằm sâu dưới da mà không ảnh hưởng hay xâm lấn tới các vùng mô xung quanh.

– Công nghệ Laser CO2 Fractional bên cạnh khả năng triệt tiêu mụn thịt còn giúp cho làn da trở nên phẳng mịn, đồng màu tự nhiên.

– Nếu như với những phương pháp trị mụn thịt truyền thống thường không thể triệt tiêu hết mụn thịt, mụn rất dễ tái phát thì với công nghệ Laser CO2 Fractional, mụn thịt sẽ nhanh chóng được loại bỏ và còn đảm bảo không để lại sẹo sau quá trình điều trị.

tri-mun-thit-thua 51

tri-mun-thit-thua 54Kết quả trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Hiện công nghệ trị mụn thịt hiện đại này đang được ứng dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với việc ứng dụng công nghệ trị mụn hiện đại, đội ngũ bác sĩ da liễu giỏi chuyên môn, Kangnam đã giúp loại bỏ mụn thịt thành công cho nhiều khách hàng, giúp chị em lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Để biết thêm chi tiết về cách trị mụn thịt thừa bằng công nghệ Laser CO2 Fractional bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài tư vấn: 1900 6450 để được các bác sĩ giải đáp cụ thể.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đâu là cách trị mụn thịt thừa nhanh, an toàn, hiệu quả nhất? trong Kiến thức trị mụn thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN