“Đánh nhanh, xóa gọn” mụn thịt chỉ trong 1 lần thực hiện

0 comment

Giúp bạn “đánh nhanh, xóa gọn” mụn thịt chỉ sau 1 liệu trình điều trị bằng công nghệ Laser C02 Fractional là một trong những sự lựa chọn tốt nhất hiện nay – bạn đã biết?

Mụn thịt và những vấn đề bạn chưa biết

Mụn thịt thực chất là những u tuyến mồ hôi lành tính thường xuất hiện chủ yếu trên mặt, tập trung tại vùng mắt và thái dương. Mụn xuất hiện thường là do những sự rối loạn chuyển hóa tuyến mồ hôi dưới da. Chính vì thế, chúng ta có thể nhận thấy, những người có làn da dầu thường có khả năng xuất hiện mụn thịt hơn những người có làn da khô.

danh-nhanh-xoa-gon-mun-thit-chi-trong-1-lan-thuc-hien8

Mụn thịt thường xuất hiện tại vùng khóe mắt, trán và thái dương

Nhiều người cho rằng mụn thịt có thể lây lan. Thực tế thì không hoàn toàn chính xác như vậy, như đã nói ở trên, mụn thịt xuất hiện là do sự rối loạn của tuyến mồ hôi. Khi bạn điều trị mụn thịt không đúng cách mà lại có những cách tác động không khoa học đến những tuyến mồ hôi này thì mụn vẫn tiếp tục xuất hiện mà bạn ngỡ rằng mụn đang lây lan.

Mụn thịt không hề ảnh hưởng đến sức khỏe những lại tạo những “điểm nhấn” không mấy đẹp trên gương mặt. Chính vì thế, mụn thịt là nổi lo lắng của tất cả mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ độ tuổi trung niên.

Nhiều người vẫn áp dụng những cách trị mụn thịt bằng phương pháp tự nhiên. Thực tế, hầu hết những trường hợp áp dụng các phương pháp tự nhiên đều không mang lại hiệu quả triệt để, mụn thường tái phát sau 1 thời gian điều trị.

Nói như vậy không có nghĩa là không có cách điều trị mụn thịt triệt để. Với sự ra đời của công nghệ Laser C02 Fractional, cơ hội nói không với mụn thịt là điều hoàn toàn có thể.

danh-nhanh-xoa-gon-mun-thit-chi-trong-1-lan-thuc-hien98

Laser C02 Fractional tác động nguồn năng lượng laser để điều trị mụn thịt, hoàn toàn không xâm lấn nên không gây tổn thương

“Đánh nhanh, xóa gọn” mụn thịt chỉ trong 1 lần thực hiện

Laser C02 Fractional là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ vi phân và nguồn năng lượng laser truyền thống. Sự kết hợp này có khả năng tạo ra nguồn năng lượng 10.600nm.

Nguồn năng lượng này có khả năng phát ra những cột tia năng lượng vi phân cực kỳ nhỏ, có khả năng tác động vào sâu bên trong làn da nhằm thay thế cho những mô da tại vị trí mụn đang bị tổn thương, loại bỏ hoàn toàn chân cồi mụn thịt và làm liền da ngay sau đó, hiệu quả điều trị vì thế đạt tối đa.

danh-nhanh-xoa-gon-mun-thit-chi-trong-1-lan-thuc-hien2

danh-nhanh-xoa-gon-mun-thit-chi-trong-1-lan-thuc-hien4

Chỉ 1 lần điều trị, xóa sạch mụn thịt triệt để

Công nghệ này đã được tổ chức FDA chứng minh hiệu quả, độ an toàn tuyệt đối để thực hiện tại nhiều vị trí trên cơ thể, áp dụng cho nhiều người với những tính chất da khác nhau.

Quá trình điều trị mụn thịt với công nghệ Laser C02 Fractional hoàn toàn không gây đau rát, không khó chịu. Chỉ sau 1 lần thực hiện, hiệu quả điều trị đạt tối đa, mụn thịt bị “đánh nhanh, xóa gọn” gần như hoàn toàn, không tái phát trở lại.

Một liệu trình trị mụn thịt công nghệ Laser C02 Fractional chỉ kéo dài trong khoảng 45 phút, hoàn toàn không gây đau rát, khó chịu cho người được điều trị.

Xem video điều trị mụn thịt tại Thẩm mỹ viện Kangnam:

Bạn quan tâm đến công nghệ điều trị mụn thịt với Laser C02 Fractional, hãy gọi điện thoại hoặc đăng ký tư vấn thông qua mẫu sau:

GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 1900 6466

HOẶC ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

XEM THÊM

» Zoom cận cảnh quy trình chữa mụn thịt bằng Laser Co2 Fractional

» Chi phí trị mụn thịt tại thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu ?

» Kết quả điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://dieutrimunthit.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Đánh nhanh, xóa gọn” mụn thịt chỉ trong 1 lần thực hiện trong Kiến thức trị mụn thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN