Đặc trị mụn thịt Laser CO2 Fractional – 1 lần khỏi vĩnh viễn

0 comment

Khác với các phương pháp điều trị mụn thịt bằng tự nhiên hay thuốc bôi thường không triệt để hoặc gây tái phát sau đó, Laser Co2 Fractional là laser thế hệ màu mới nhất mang lại hiệu quả điều trị mụn thịt vượt trội: chỉ 1 lần khỏi vĩnh viễn.

Đặc trị mụn thịt Laser CO2 Fractional - 1 lần khỏi vĩnh viễn

Các phương pháp điều trị mụn thịt bằng tự nhiên hay thuốc bôi thường không triệt để

Công nghệ Laser Co2 Fractional là gì?

Laser Co2 Fractional là công nghệ điều trị mụn thịt mới nhất đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả. Phương pháp này kết hợp giữa laser truyền thống và công nghệ vi phân Fractional laser, tạo ra năng lượng có bước sóng có độ dài 10.600nm phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ, tác động sâu vào trong da, loại bỏ cồi nhân mụn thịt đồng thời kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, thay thế cho mô da vùng mụn thịt bị tổn thương, giúp bạn có được làn da sạch mụn, láng mịn tự nhiên.

Đặc trị mụn thịt Laser CO2 Fractional – 1 lần khỏi vĩnh viễn 

Nhờ cơ chế hoạt động thông minh, Laser Co2 Fractional mang lại hiệu quả vượt trội, chỉ 1 lần điều trị cho hiệu quả vĩnh viễn.

Loại bỏ tận gốc mụn thịt

Với các xung năng lượng laser có tính chọn lọc sẽ tác động trực tiếp loại bỏ cồi mụn thịt cũng như toàn bộ tổ chức liên kết các u ống tuyến nằm ở dưới lớp biểu bì – nguyên nhân gây mụn thịt. Với cơ chế hoạt động thông minh này, Laser CO2 Fractional đặc trị mụn thịt tận gốc, triệt để, ngăn ngừa mụn thịt tái phát vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp khác, mang lại hiệu quả điều trị lên tới 95%.

Đặc trị mụn thịt Laser CO2 Fractional - 1 lần khỏi vĩnh viễn

Đặc trị mụn thịt Laser CO2 Fractional – 1 lần khỏi vĩnh viễn 

Chỉ 1 lần duy nhất

Không tốn kém thời gian như các phương pháp điều trị mụn thịt thông thường, Laser Co2 Fractional là giải pháp điều trị mụn thịt nhanh chóng nhất, chỉ 45-60 phút mụn thịt trên da bạn sẽ được loại bỏ triệt để. 

Bên cạnh điều trị mụn thịt tận gốc nhanh chóng, Laser Co2 Fractional còn là giải pháp điều trị mụn thịt không để lại sẹo. Tùy loại da của mỗi người, mức độ bị sẹo mà các bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng thích hợp như vậy vừa giúp trị mụn thịt triệt để vừa không gây xâm lấn, để lại sẹo xấu trên da như các phương pháp thông thường.

Hiệu quả đã được chứng minh

Tại Hoa Kỳ, Laser Co2 Fractional đã được ứng dụng trong điều trị da nói chung và điều trị mụn thịt nói riêng mang lại kết quả tối ưu cho nhiều khách hàng. Vì vậy, phương pháp này đã được các quốc gia phát triển khác như Anh, Pháp, Nhật, Hàn Quốc…ứng dụng và cho kết quả tương tự.

Tại Việt Nam, công nghệ này cũng đã được Thẩm mỹ viện Kangnam – Địa chỉ làm đẹp số 1 Việt Nam chuyển giao công nghệ bài bản theo sự kiểm duyệt khắt khe của Sở Y tế. Phương pháp này đã giúp nhiều khách hàng của Kangnam điều trị mụn thịt thành công, mang lại làn da mịn màng, sáng khỏe nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

 Đặc trị mụn thịt Laser CO2 Fractional - 1 lần khỏi vĩnh viễn

Đặc trị mụn thịt Laser CO2 Fractional - 1 lần khỏi vĩnh viễn

Kết quả điều trị mụn thịt của khách hàng Kangnam

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ, bạn có thể gọi điện/đặt lịch tư vấn miễn phí: 19006450

XEM THÊM:

» Video trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional

» Chi phí trị mụn thịt tại thẩm mỹ viện Kangnam là bao nhiêu ?

Thẩm mỹ viện Kangnam 

Nguồn: https://dieutrimunthit.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đặc trị mụn thịt Laser CO2 Fractional – 1 lần khỏi vĩnh viễn trong Kiến thức trị mụn thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN