Da quang mắt mỏng có điều trị mụn thịt bằng Laser CO2 được không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cháu bị mụn thịt mọc quang mắt đã gần 1 năm nay và có bôi thuốc nhưng không khỏi. Hiện cháu muốn trị mụn thịt bằng Laser Co2 nhưng do da quanh mắt cháu mỏng nhìn rõ các tia máu dưới da, cháu sợ điều trị bằng cách này ảnh hưởng. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi trường hợp của cháu nếu điều trị bằng phương pháp này có gây tác động xấu nào không? Cảm ơn bác sĩ! (Thu Trà, 22t)

Bác sĩ:

Chào bạn Thu Trà!

Mụn thịt hay còn gọi là u tuyến mồ hôi, giống như những sắc tố nhỏ hình nấm biểu lộ ra ngoài như các nốt hạt gạo. Mụn thịt mới đầu xuất hiện ở vùng quanh mắt theo hình thức đối xứng bên dưới hai mí mắt và có thể lan rộng hơn quanh mắt. Điều khác biệt của mụn thịt so với những nốt mụn khác đó chính là khó lấy ra bằng tay thông thường. Do vậy, việc điều trị mụn thịt cần có sự can thiệp của phương pháp thẩm mỹ mới cho hiệu quả cao nhất.

trị mụn thịt

Mụn thịt thường xuất hiện quanh mắt và khó lấy da bằng tay

Trường hợp của bạn Thu Trà có tình trạng mụn thịt đã gần 1 năm, tình trạng mụn thịt không phải là mới bắt đầu nên bạn bôi thuốc thông thường sẽ không khỏi. Nên bạn chọn điều trị mụn bằng Laser Co2 là hoàn toàn đúng đắn. Phương pháp này hoàn toàn không ảnh hưởng tới việc da quanh mắt của bạn mỏng và nhìn rõ tia máu của bạn. Bởi công nghệ Laser CO2 Fractional là sự kết hợp giữa laser truyền thống và công nghệ vi phân (Fractional laser) giúp loại bỏ chính xác các cồi nhân mụn thịt mà không làm ảnh hưởng đến vùng mô lân cận.

Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Laser CO2 Fractional sẽ phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ, tác động sâu vào trong da, loại bỏ cồi nhân mụn thịt đồng thời kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, thay thế cho mô da vùng mụn thịt bị tổn thương, giúp bạn có được làn da sạch mụn, láng mịn.

trị mụn thịt

Điều trị mụn thịt bằng Laser CO2 tại TMV Kangnam

Bạn Thu Trà có thể chữa trị mụn thịt tại Thẩm mỹ viện Kangnam bởi đây là địa chỉ điều trị mụn thịt uy tín, được Bộ Y tế chứng nhận và thực tế khách hàng đều hài lòng. Tại đây bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, soi da bằng thiết bị chuyên dụng, tư vấn cách trị mụn thịt với liệu trình điều trị phù hợp bằng công nghệ Laser CO2 Fractional với  hiệu quả 3 trong 1: trị sạch mụn thịt, ngăn ngừa mụn thịt tái phát, nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo và kết quả duy trì vĩnh viễn.

Chúc bạn Thu Trà sớm điều trị mụn thịt và có làn da sáng mịn màng!

Tư vấn (24/7) 19006450

Nguồn: https://dieutrimunthit.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Da quang mắt mỏng có điều trị mụn thịt bằng Laser CO2 được không? trong Tư vấn trị mụn thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN