Da nhạy cảm mà bị mụn thịt nên điều trị bằng cách nào?

0 comment

Câu hỏi:

Chào bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam. Tôi mọc rất nhiều mụn thịt quanh mắt nhìn rất ghê. Nhưng vì da tôi thuộc da nhạy cảm, hay bị dị ứng nên tôi chưa dám chữa trị bằng cách nào cả. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, trong trường hợp của tôi da nhạy cảm bị mụn thịt như điều trị bằng cách nào? chi phí có đắt không? Tôi cảm ơn (Thanh Nga, Bình Định)

Trả lời:

Chào chị Thanh Nga,

Da nhạy cảm là một trong những tình trạng da khá phức tạp. Khi gặp bất cứ một vấn đề nào cũng cần phải thận trọng cũng như điều trị hợp lý. Với hiện trạng của chị, vừa bị mụn thịt (Loại mụn cũng tương đối cứng đầu) vừa thuộc da nhạy cảm nên sáng suốt trong việc lựa chọn phương pháp chữa trị. Việc chị chưa trị mụn thịt bằng phương pháp nào mà tìm tới bác sĩ tư vấn là hoàn toàn đúng đắn, tránh những hậu quả không đáng có.

Da nhạy cảm mà bị mụn thịt nên điều trị bằng cách nào?

Hiện nay, giải pháp chữa mụn thịt cho da nhạy cảm được đội ngũ các chuyên gia da liễu hàng đầu khuyên dùng chỉ có công nghệ Laser Co2 Fractional.  Công nghệ này đã được cơ quan Quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả trong điều trị mụn thịt.

Da nhạy cảm mà bị mụn thịt nên điều trị bằng cách nào?

Da nhạy cảm mà bị mụn thịt nên điều trị bằng Laser Co2 Fractional

Công nghệ Laser CO2 Fractional là sự kết hợp hoàn hảo giữa laser truyền thống và công nghệ vi phân (Fractional laser), tạo ra năng lượng có bước sóng có độ dài 10.600nm phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ, tác động sâu vào trong da, loại bỏ cồi nhân mụn thịt đồng thời kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, thay thế cho mô da vùng mụn thịt bị tổn thương, giúp bạn có được làn da sạch mụn, láng mịn tự nhiên.

Phương pháp này tuyệt đối an toàn bởi công nghệ Laser CO2 Fractional trong điều trị mụn thịt hoạt động với cột tia laser vi phân cực nhỏ, tác động sâu vào trong da, loại bỏ cồi nhân mụn thịt một cách chọn lọc, tập trung và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không xâm lấn, hay làm tổn thương cho da. Chỉ sau 1 lần điều trị (40 phút) duy nhất, làn da sẽ hoàn toàn sạch mụn mà không để lại vết sẹo xấu nào.

Da nhạy cảm mà bị mụn thịt nên điều trị bằng cách nào?

Kết quả khách hàng sau khi điều trị mụn thịt tại Kangnam

Chi phí điều trị mụn thịt?

Thời gian và chi phí DỊCH VỤ TRỊ MỤN tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Liệu trình (lần)
Điều trị mụn thịt  2-15 1

 Bảng giá dịch vụ trị mụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, giá điều trị mụn thịt bằng Laser Fractional rất hợp lý: Chỉ từ  2-15 triệu VNĐ. Chi phí này đi kèm với hiệu quả điều trị và chất lượng dịch vụ tốt nhất của Kangnam.

Để được biết cụ thể da nhạy cảm mà bị mụn thịt nên điều trị bằng cách nào? Chi phí điều trị? chị Thanh Nga nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Chúc chị sớm có làn da đẹp!

XEM THÊM:

» Cách trị mụn thịt hiệu quả vĩnh viễn, cam kết không tái phát

» Kết quả điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional

Tư vấn (24/7): 1900 6466

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: https://dieutrimunthit.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Da nhạy cảm mà bị mụn thịt nên điều trị bằng cách nào? trong Tư vấn trị mụn thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN