Có cách nào điều trị mụn thịt nhanh nhất không?

0 comment

Câu hỏi: Tôi bị mụn thịt quanh mắt đã từ nhiều năm nay, cảm giác lúc nào cũng tự ti và không dám nhìn thẳng vào người đối diện. Hiện nay tôi muốn trị dứt điểm những vết mụn này mà chưa tìm được phương pháp, bác sỹ cho tôi hỏi có cách điều trị mụn thịt nhanh nhất mà không lo bị tái phát không? (Thanh Hoa – Hòa Bình)

Trả lời: 

Chị Thanh Hoa thân mến!

Rất cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi, về thắc mắc “làm sao để điều trị mụn thịt nhanh nhất” của chị chúng tôi xin được trả lời như sau:

Theo như nội dung câu hỏi mà chị gửi về thì chúng tôi được biết là những nốt mụn thịt quanh mắt của chị đã xuất hiện từ vài năm nay rồi, điều này chúng tỏ những nốt mụn thịt đã khu trú trên vùng da của chị khá lâu do vậy mà việc áp dụng các mẹo vặt dân gian hay các phương pháp trị mụn thịt thông thường đối với trường hợp của chị là không hiệu quả. Do vậy chúng tôi khuyên chị nên áp dụng phương pháp trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional để được điều trị nhanh nhất, hiệu quả nhất mà không lo sợ mụn thịt sẽ tái phát trở lại.

điều trị mụn thịt nhanh 1Điều trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional giúp tiêu diệt mụn tận gốc

Trị mụn thịt bằng công nghệ Laser CO2 Fractional giúp loại bỏ chính xác các cồi nhân mụn thịt mà không làm ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận. Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Laser CO2 Fractional sẽ phát ra những tia laser vi phân cực nhỏ giúp tác động sâu vào trong da, loại bỏ những nhân mụn thịt tận gốc và không cho chúng được tái phát trở lại, đồng thời kích thích các tế bào dưới da phát triển nhanh chóng, giúp bạn lấy lại làn da mịn màng, sáng bóng.

Với công nghệ Laser CO2 Fractional bạn sẽ chỉ trải qua một lần điều trị mụn thịt duy nhất với lịch trình điều trị diễn ra trong khoảng thời gian là 60 phút, do vậy việc điều trị mụn thịt bằng công nghệ này sẽ không làm mất nhiều thời gian của chị cũng như ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

điều trị mụn thịt nhanh 2

Hình ảnh khách hàng sau khi điều trị mụn thịt tại Kangnam

Để an tâm và đạt được hiệu quả như mong muốn, chị có thể đăng ký dịch vụ trị mụn thịt tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam theo số điện thoại 1900.64644.

Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công!

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có cách nào điều trị mụn thịt nhanh nhất không? trong Tư vấn trị mụn thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN