4 bước trang điểm giúp bạn che giấu những nốt mụn thịt “xấu xí”

0 comment

Mụn thịt xuất hiện trên mặt khiến chị em vô cùng phiền toái và mất tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Vậy có cách nào có thể che giấu đi những nốt mụn thịt “xấu xí” đó trên khuôn mặt được không? Chị em hãy cùng tham khảo 4 bước trang điểm sau đây, nó sẽ rất công hiệu, giúp bạn giấu nhẹm đi những nốt mụn xấu xí đó đấy nhé!

mụn thịt

Làn da mịn màng là mơ ước của mọi chị em

4 bước trang điểm để che đi những nốt mụn thịt được thực hiện như sau:

 Bước 1: Phải rửa mặt thật sạch

Trước khi trang điểm, việc vệ sinh da mặt thật sạch sẽ rất quan trọng. Điều này sẽ loại bỏ được chất bụi bẩn trên da, giúp da thông thoáng, thư giãn và dễ dàng trang điểm hơn.

mụn thịt

 Việc vệ sinh da mặt thật sạch sẽ rất quan trọng

Bước 2: Cân bằng độ ẩm

Nếu da khô thì khi trang điểm lớp phấn sẽ không ăn, da bạn như bị mốc vậy. Bạn nên dùng nước hoa hồng hoặc xịt khoáng để cẩn bằng độ ẩm trên da. Sau đó bạn nên thoa thêm một lớp kem dưỡng ẩm mỏng nữa để giữ cho làn da luôn mềm mại.

 Bước 3: Thoa kem nền

Trước khi thoa kem che khuyết điểm, bạn hãy thoa kem nền. Bởi lẽ, nếu thoa kem che khuyết điểm sau, cọ của kem nền sẽ lấy bớt đi một lượng kem che khuyết điểm. Bạn sẽ phải thoa lại kem che khuyết điểm một lần nữa để che đi các vết mụn thịt .Điều này khiến gương mặt chứa một lượng rất dày kem và khiến lớp trang điểm mất tự nhiên.

Bước 4: Kem che khuyết điểm

mụn thịt

Bạn hãy chỉ thoa một lượng kem che khuyết điểm vừa và tán đều chúng trên các điểm bị mụn

Thoa thật nhiều và dày kem che khuyết điểm càng làm lộ các đốm mụn và biến lớp trang điểm trở nên giả tạo. Bạn hãy chỉ thoa một lượng vừa và tán đều chúng trên các điểm bị mụn. Thoa lượng vừa phải đảm bảo để bạn không bị quá tay và kết cục là phải xóa tất cả lớp nền đi và thoa lại.

Nên tận dụng hơi ấm của ngón tay để kem che khuyết điểm sẽ được tán đều và nhẹ nhàng hơn đảm bảo cho lớp kem được tán tự nhiên nhất. Dùng ngón áp út để lấy và thoa kem sẽ đảm bảo để bạn sử dụng một lượng kem che khuyết điểm vừa đủ. Bạn hãy nhanh chóng đưa ngón tay dậm nhẹ trên gương mặt để tán đều kem. Trên hết, hãy đảm bảo rửa thật sạch tay trước khi thoa bất cứ loại kem nào.

Bước 5: Phủ phấn

mụn thịt

Bạn nên dùng chổi trang điểm phủ phấn để có một lớp trang điểm che mụn thịt mềm mỏng tự nhiên nhất

Cuối cùng bạn chỉ cần phủ một lớp phẩn thật mỏng để khuôn mặt bạn mịn màng hơn mà thôi. Lưu ý bạn nên dặm phấn đều tay, dùng chổi trang điểm để phủ phấn là tốt nhất. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin với gương mặt mịn màng chẳng lo bị lộ những nốt mụn thịt đáng ghét nữa.

Tư vấn (24/7): 19006450

Nguồn: https://dieutrimunthit.net/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 4 bước trang điểm giúp bạn che giấu những nốt mụn thịt “xấu xí” trong Kiến thức trị mụn thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN