Cách nào có thể trị mụn thịt tận gốc một lần duy nhất

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Tôi bị mụn thịt quanh mắt khá nhiều nhìn khuôn mặt rất già và xấu xí. Tôi muốn hỏi bác sỹ có cách nào có thể trị mụn thịt tận gốc một lần duy nhất chữa trị mụn thịt không? Vì nhà tôi cách khá xa bệnh viện nên rất muốn tìm hiểu về công nghệ hiện đại chữa trị mụn thịt tận gốc mà không tái phát.  Mong nhận được câu trả lời sớm của bác sĩ!

Bạn Vân Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn về cách trị mụn thịt tận gốc một lần duy nhất” sẽ được các bác sĩ giải đáp như sau:

Phương pháp trị mụn thịt một lần duy nhất tận gốc được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao hiện nay là công nghệ Laser CO2 Fractional. Công nghệ này có khả năng loại bỏ mụn thịt rất nhanh, chỉ một lần, cho hiệu quả dài lâu, mụn không hình thành, tái phát.

cach-nao-co-the-tri-mun-thit-tan-goc-mot-lan-duy-nhat

Phương pháp trị mụn thịt tận gốc được các chuyên gia đánh giá cao là công nghệ Laser CO2 Fractional

Công nghệ Laser CO2 Fractional  là sự kết hợp giữa laser truyền thống và công nghệ vi phân (Fractional laser) giúp loại bỏ chính xác các cồi nhân mụn thịt mà không làm ảnh hưởng đến vùng mô lân cận. Với bước sóng có độ dài 10.600nm, Laser CO2 Fractional phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ, tác động sâu vào trong da, loại bỏ cồi nhân mụn thịt tận gốc không cho mụn thịt tái phát. Đồng thời tia laser này còn kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, thay thế cho mô da vùng mụn thịt bị tổn thương, giúp bạn có được làn da sạch mụn, láng mịn.

Thời gian điều trị mụn thịt cực kỳ nhanh chóng, không tốn thời gian như các phương pháp thông thường bởi nó chỉ từ 45 – 60 phút (thời gian điều trị phụ thuộc vào tình trạng mụn thịt của mỗi khách hàng). Sau một lần điều trị khách hàng đã loại bỏ được tất cả mụn thịt cứng đầu.

Không những cho hiệu quả điều trị mụn thịt tận gốc, thời gian điều trị nhanh công nghệ này còn rất an toàn. Laser CO2 Fractional là công nghệ xuất xứ từ Mỹ đã được FDA (Cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả điều trị mụn thịt tận gốc đối với người sử dụng. Công nghệ Laser CO2 Fractional trong điều trị mụn thịt hoạt động với cột tia laser vi phân cực nhỏ, tác động sâu vào trong da, loại bỏ cồi nhân mụn thịt một cách chọn lọc, tập trung và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không xâm lấn, hay làm tổn thương cho da.

Kết quả điều trị mụn thịt tận gốc bằng Laser CO2 Fractional tại Kangnam

Kết quả điều trị mụn thịt bằng Laser CO2 Fractional tại Kangnam

Như vậy công nghệ Laser CO2 Fractional là công nghệ trị mụn thịt một lần duy nhất rất an toàn, sau điều trị khách hàng không cần nghỉ dưỡng, có được làn da láng mịn dài lâu, xóa tan nỗi lo mụn thịt và không hề gây tái phát, bạn Vân Anh có thể yên tâm sử dụng phương pháp này để trị mụn thịt quanh mắt của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về công nghệ trị mụn thịt tận gốc nhanh chóng này TẠI ĐÂY. Hoặc gọi điện thoại tới số 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm có được làn da sạch mụn và tươi trẻ!

THAM KHẢO THÊM:

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Nguồn: http://dieutrimunthit.net/

Cách nào có thể trị mụn thịt tận gốc một lần duy nhất
5 (100%) 2 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách nào có thể trị mụn thịt tận gốc một lần duy nhất trong Dịch vụ trị mụn thịt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x